head_flash-alternativ

Thức ăn bổ sung Animasanum

Aminasanum® là sản phẩm thức ăn bổ sung mang lại hiệu quả cao trong nuôi trồng thủy sản với tôm, cá và nhuyễn thể. Oekomineral AG tạo ra những hạt khoáng chất tự nhiên với kích thước siêu nhỏ cỡ nanomet và micromet bằng công nghệ sản xuất độc quyền trên thế giới. Những hạt này giúp tăng cường miễn dịch, tăng cường sức sống và đào thải chất độc trong đường tiêu hóa của vật nuôi. Do đó, giảm tỉ lệ chết trong nuôi tôm, cá, ngao… Tại nhiều nước trên thế giới, châu Âu, Mỹ và châu Á đã sử dụng Animasanum® để tạo ra hiệu quả cao trong nuôi trồng thủy sản.

Hiệu quả sử dụng Animasanum®:

  • Hiệu quả giải độc tố trên đường tiêu hóa của vật nuôi: Độc tố (ochratoxin và aflatoxin B1); Hydrocarbon thơm đa vòng (benz-o-pyrene), nitrosamine, acrytamide, dioxin, các kim loại nặng như: chì (Pb), thủy ngân (Hg), Cadimir (Cd), Asen (As), các khí độc…
  • Tăng cường hiệu quả sử dụng thức ăn: Giúp giảm hệ số chuyển đổi thức ăn (FCR), rút ngắn thời gian nuôi
  • Tăng cường khả năng miễn dịch, giúp vật nuôi khỏe mạnh, giảm tỉ lệ chết khi nuôi tôm, cá, ngao…
  • Kích thích tiêu hóa, giúp tăng năng suất, tăng trọng lượng vật nuôi
  • Hỗ trợ làm sạch môi trường nước, giúp vật nuôi tránh khỏi bệnh tật do ô nhiễm môi trường nước
  • Sản phẩm được chứng nhận BIO tại CHLB Đức và Áo

Cách sử dụng:

– Trộn vào thức ăn với lượng 1-2% Animasanum® hoặc 20g cho 1kg thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh cho Cá – Tôm, có thể dùng trộn vào thức ăn để ép viên. Có thể rắc trực tiếp vào nước ao nuôi.

– Những đợt nắng nóng, thời tiết thay đổi, nồng độ NH3 tăng cao, có thể tăng gấp đôi lượng Animasanum®

– Nên dùng 1-2 lần/ngày trong suốt vụ nuôi

– Với các loài nhuyễn thể (ngao, nghêu, sò, ốc): rút nước trong ao nuôi tối đa khi cho Animasanum®, cho vào ao nuôi 1 lần/tháng với lượng khoảng 30gr/m2. Khi hàm lượng NH3 vượt ngưỡng, cần dùng Animasanum® ngay để hạ NH3 trong nước nuôi.

Quyết định công bố lưu hành: 940/QĐ-TCTS-TTKN

powered by RM-Medienagentur